Tranh dán tường phong cảnh các bé

Theo quan niệm xưa nay, đối với bé trai,bé thường thích chơi xe hơi, máy bay, siêu nhân.., bởi các bé thường thích năng động, khám phá những hoạt..

 

Bạn có những đứa trẻ năng động, dễ thương? Bạn mong muốn tạo một không gian, môi trường sinh hoạt mới mẻ cho con trẻ ? Chúng tôi xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh những mẫu tranh dán tường dành cho phòng bé với nhiều mẫu mã phù hợp cho mọi không gian từ trung bình đến cao cấp.

Theo quan niệm xưa nay, đối với bé trai,bé thường thích chơi xe hơi, máy bay, siêu nhân.., bởi các bé thường thích năng động, khám phá những hoạt động mạnh, như vậy chúng ta nên chọn những bức tranh dán tường cho phòng bé có những hình thù gần gũi xung quanh, hoặc những con thú hay các bộ phim hoạt hình mà các bé đam mê thích thú chúng. Với một môi trường các bé cảm thấy thích thú với căn phòng riêng của bé, nhờ đó bế học hành dễ tiếp thu và có hứng thú học hành hơn. Đôi lúc bạn quá bận biệu với công việc lãng quên mất môi trường sinh hoạt năng động của các bé, và trong thời gian này các bé thích sự mày mò tìm hiểu môi trường xung quanh, nắm được tâm lý của các bé, quý phụ huynh chúng ta nên thay đổi môi trường hằng ngày, thay vào đó trang trí phòng bé với những hình hày, khu vườn thân thiện xung quanh giúp bé thích nghi và phát triển tư duy một cách tốt nhất.

Đối với bé gái, tranh dán tường phòng bé thường là những mẫu Hello Kitty, Hoa , Đôremon, Búp Bê, Gấu Bông…Nếu có thể thì bạn hãy dẫn bé đi lựa “tranh dán tường cho phòng bé” cùng để bé có thể chọn riêng cho mình mẫu ưng ý nhất mà đôi khi bạn phải lưỡng lự chọn cho bé khi không có bé đi cùng.